Enterprise HopKard นามบัตรอัจฉริยะ สำหรับองค์กร

บริษัทคุณเสียเงินกับการพิมพ์นามบัตรมากแค่ไหน? และต้องสูญเสียแค่ไหนเมื่อพนักงานลาออก หรือรับคนใหม่เข้าทำงาน?

ด้วยนามบัตร HopKard สำหรับองค์กร คุณสามารถให้พนักงานของคุณใช้นามบัตร HopKard แทนนามบัตรกระดาษ เมื่อพบกับลูกค้า หรือ partner ทางธุรกิจ ก็จะสามารถส่งข้อมูลให้กับลูกค้าโดยเข้าเครื่องมือถือของลูกค้าของคุณได้ทันที

มั่นใจได้เลยว่า ข้อมูลนั้น จะถูกเซฟในมือถือของลูกค้าทันที เพราะบางที นามบัตรกระดาษที่ให้กับลูกค้าไปนั้น ลูกค้าอาจจะทำหาย หรือลูกค้าไม่ได้ทำการเมมหมายเลข และรายละเอียดต่างๆ ของเราเข้าเครื่องมือถือ ทำให้ไม่สามารถติดต่อเราได้เมื่อต้องการ ทำให้เราสูญเสียโอกาสทางธุรกิจ

หยุดการพิมพ์นามบัตรกระดาษได้ และลดการใช้กระดาษ ตามนโยบาย paperless และการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมขององค์กรต่างๆ

ช่วยในเรื่องการ recycle อย่างถูกวิธี หากมีพนักงานออก บริษัทสามารถใช้นามบัตร HopKard เดิม และเปลี่ยนข้อมูลที่คู่บัตร ให้เป็นข้อมูลของพนักงานคนใหม่ได้ ทำให้ไม่จำเป็นต้องทำนามบัตรใหม่ให้กับพนักงานใหม่

สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร เป็นองค์กรที่ทันสมัย ใช้เทคโนโลยีให้เกิดประสิทธิภาพ ลดการสูญเสีย (waste) และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นามบัตร บริษัท
นามบัตร บริษัท / องค์กร ที่เสริมภาพลักษณ์องค์กร จัดการง่าย ลดการใช้กระดาษ และสร้าง connection กับลูกค้าที่แข็งแรงมากขึ้น

แอดไลน์ Official ของเราที่ Line: @hopkard.official เพิ่มสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ

Enterprise HopKard SME สำหรับบริษัทที่มีพนักงานประมาณ 20 – 199 คน

สำหรับบริษัทขนาดเล็ก และขนาดกลาง ที่สนใจใช้นามบัตร HopKard ให้กับพนักงานภายในบริษัทเดียวกัน สามารถสั่งทำนามบัตร HopKard ในเรทราคาสำหรับ SME ซึ่ง HopKard จะเสนอราคาได้ตามปริมาณ และรูปแบบที่ต้องการได้ค่ะ

Enterprise HopKard 200 สำหรับองค์กรใหญ่ ที่มีพนักงานจำนวนมาก และต้องการทำบัตร Enterprise HopKard ไม่ต่ำกว่า 200 ใบ

การจัดพิมพ์ Enterprise HopKard จะใช้เทคโนโลยี Offset Printing ที่มีความละเอียดสูง คมชัดเหมาะกับองค์กรที่ต้องการความเรียบร้อยสวยงามในงานพิมพ์ การสั่งซื้อมีจำนวนบัตรขั้นต่ำอย่างน้อย 200 ใบ รูปแบบบัตรทั้งหมดจะเป็นแบบเดียวกันต่างกันที่มีเลขเรียงหมายเลขบัตร (Running ID Number) ระยะเวลาการออกแบบและผลิตอยู่ประมาณ 20-25 วัน

การใช้งานแพลตฟอรม์และการบริการเสริม

  • ลูกค้าจะสามารถกำหนดหมายเลขบัญชี (Account) ของผู้ดูแลระบบ(Admin) เพื่อใช้บริหารการใช้งานบัตร HopKard ในองค์กรของท่าน อาทิเช่น
  • การยกเลิกผู้ใช้งานบัตรพนักงาน (Delete Account)
  • การสลับผู้ใช้งานใหม่แทนผู้ใช้งานเดิมที่ลาออกหรือเลิกใช้บัตร โดยใช้บัตรใบบัตรเดิม (Replace User)
  • การช่วยผู้ใช้งานรีเซ็ทรหัสบัตร (Reset Password) เมื่อลืมรหัส
  • มีรหัสผู้ใช้งาน admin สามารถให้ admin แก้ไขนามบัตรของบุคลากรในองค์กรได้และสามารถให้ HopKard ล็อคบางข้อมูลให้ผู้ใช้งานทั่วไปไม่สามารถ แก้ไขได้ เช่น ข้อมูลบริษัทและตำแหน่งงาน เป็นต้น
  • นอกจากนี้ทีมงานของ HopKard จะช่วยนำเข้า/แก้ไข ข้อมูลทั้งหมดของสมาชิกทุกท่านในองค์กร (Mass Upload) กรณีข้อมูลบางอย่างที่ใช้ร่วมกันมีการเพิ่มเติมหรือมีการเปลี่ยนแปลงทั้งองค์กร อาทิเช่น ที่อยู่ของบริษัท, เบอร์โทรศัพท์/โทรสารของบริษัท เป็นต้น

 

 

ขอตัวอย่างนามบัตร HopKard เพื่อทดลองใช้งานสำหรับองค์กร

หากบริษัทหรือองค์กรของคุณต้องการทดลองใช้นามบัตร HopKard หรือหากต้องการให้ฝ่ายขายของ HopKard ทำเอกสารเสนอราคาให้ คุณสามารถกรอกข้อมูลและรายละเอียดด้านล่างนี้ หากอนุมัติแล้ว HopKard จะส่งบัตรตัวอย่างให้ท่านตามที่อยู่บริษัทที่ระบุไว้ และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อ เพื่อแนะนำการใช้งานค่ะ

ชื่อ ผู้ติดต่อ(Required)
ที่อยู่บริษัท/องค์กร สำหรับการจัดส่งบัตรตัวอย่าง (หากได้รับการอนุมัติ HopKard จะส่งบัตรตัวอย่างให้กับท่านตามที่อยู่นี้)(Required)

ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะ ทั้งสำหรับคนถือบัตร และคนรับข้อมูล

ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะ ทั้งสำหรับคนถือบัตร และคนรับข้อมูล สามารถส่งข้อมูลให้กับผู้รับได้มากเท่าที่เราต้องการ โดยที่ผู้รับไม่ต้องพิมพ์เลยแม้แต่นิดเดียว ในหลายๆ สถานการณ์ เช่นที่ร้านอาหารหรือผับที่เสียงดัง การตะโกนบอกเบอร์ใครมันไม่สะดวกจริงๆ และเราก็ไม่มั่นใจด้วยว่าเขาจะเมมเบอร์ของเราถูกต้องไหม

f2140
คุณ ธนพัฒน์ จันทร์จำปี ผู้ใช้งานบัตร Standard HopKard

นามบัตร HopKard ทำให้การให้ข้อมูล contact กับลูกค้าไปได้ง่ายดาย

การสั่งนามบัตรแบบดั้งเดิมเป็นสิ่งที่ไม่มีความสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคดิจิตอล ที่มีเทคโนโลยีมากมาย ที่จะทำให้ชีวิตเราสะดวกสบายมากขึ้น นามบัตร HopKard คือสิ่งที่จะสามารถทดแทนนามบัตรแบบดั้งเดิมได้ ลดการใช้กระดาษ เพิ่มความสะดวกโดยผู้ที่รับข้อมูล ไม่จำเป็นต้องเมมข้อมูลของเราใส่โทรศัพท์

Screen Shot 2021-12-15 at 19.07.51
คุณปราโมทย์ เดชะบุญศิริพานิช Managing Director บริษัท PANPURI ผู้ใช้งานบัตร Enterprise HopKard

มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าข้อมูลของเรา จะไปอยู่ในมือถือของลูกค้า

เวลาใช้นามบัตรแบบดั้งเดิม เรากังวลเสมอว่า ลูกค้าจะเมมเบอร์ของเราไหม หรือจะทำนามบัตรเราหายไหม แต่ด้วย HopKard ข้อมูลของเราจะถูกส่งไปยังมือถือโดยตรงเลยค่ะ และลูกค้าสามารถค้นหาชื่อเราได้เลยจาก contacts ของลูกค้า นอกจากนี้ ไม่ต้องกังวลด้วยค่ะว่านามบัตรของเราจะหมดไหม หรือต้องสั่งพิมพ์เพิ่มเมื่อไหร่

48968171_104894487249319_5121382934338600960_n
คุณ สรัญญา ดำรงเสรี ผู้ใช้งานบัตร HopKard YourDesign